Nước tăng lực không đường có tốt không

Nước tăng lực nuoc bo huc Viet Nam tên tiếng anh là energy drink, là loại nước uống có công dụng bổ sung kịp thời năng lượng cho cơ thể và giúp đầu óc tỉnh táo, tăng cường sự ghi nhớ. Từ nhu cầu của khách hàng là những người béo phì, đang có kế hoạch giảm cân hay những người bị bệnh tiểu đường, các doanh nghiệp đã tung ra thị trường nước tăng lực không đường.

Hàm lượng dinh dưỡng nước tăng lực không đường

Nước tăng lực không đường cũng có hàm lượng dinh dưỡng như các loại nước tăng lực có đường, bao gồm caffeine, taurine, các vitamin nhóm B. Điểm khác biệt lớn nhất, Đặc trưng riêng là đường ngọt như saccharose được lấy trong mía, glucose được đổi thành các chất tạo ngọt như acesuflame K, aspartame hay sucralose giúp bạn không béo phì khi uống.

Lợi ích của nước tăng lực không đường

Nước tăng lực không đường bổ sung năng lượng nhanh chóng, giúp bạn lấy lại tinh thần làm việc và tăng khả năng ghi nhớ.

– Cảm thấy mệt mỏi, không thể tập trung được, thiếu tỉnh táo, buồn ngủ thì nước tăng lực sẽ đánh thức ngay tinh thần làm việc, tăng cường khả năng tập trung, bạn sẽ cảm thấy say mê, phấn khởi hơn với công việc.

– Không chỉ được xem như là một nước uống giải khát, nước tăng lực còn được xem như một loại thực phẩm bổ sung giúp bù năng lượng kịp thời. Vì vậy, những vận động viên, những người thường xuyên tập luyện hay những người thích các trò chơi mạo hiểm, đặc biệt là những người có thời gian làm việc dài, đều đặn dưới trời nắng nóng, cơ thể thường bị hao hụt nước và năng lượng đều rất thường xuyên sử dụng loại nước tăng lực này.

Nước tăng lực bo huc thai có hương vị khá dễ uống và phù hợp với người thừa cân, người đang giảm cân và bệnh tiểu đường. Đường trong nước tăng lực nước bò húc Việt Nam tỉ lệ rât nhỏ nên bạn không phải e ngại sẽ tăng cân sau khi sử dụng nhé.

Bạn cần phải lưu ý khi dùng nước tăng lực

Cho dù sử dụng bất kì loại đồ uống nào cũng nên là người tiêu dùng thông minh, nếu bạn sử dụng nước tăng lực không đúng cách, quá lạm dụng trong một thời điểm thì sẽ gây ra tác động tiêu cực cho sức khỏe. Theo kết quả nhiều nghiên cứu cho thấy bạn không nên uống quá 4 lon nước tăng lực trong 1 ngày. Qúa lạm dụng tất cả các loại nước tăng lực có thể làm bạn cảm thấy đau đầu, hồi hộp, tim đập nhanh. Ngoài ra việc “kết hợp” nước uống tăng lực với các loại thức uống chứa cồn sẽ khiến cơ thể dễ bị mất nước và gây ảnh hưởng xấu tới hệ thần kinh.

Vậy để sử dụng hết những lợi ích mà nước tăng lực sản phẩm nước uống tăng lực bò húc đem đếncho cơ thể, tinh thần cũng như hiệu quả công việc, bạn nên dùng nó một cách thích hợp và thông minh.

>> Thông tin thêm: Tại đây

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s