Cùng tìm hiểu về các loại nước tăng lực

Nước tăng lực là được biết đến là một loại đồ uống phổ biến và rất quen thuốc với mọi người. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại sản phẩm nước uống tăng lực như Red Bull, Super Lion, Revive, Sting… Nước tăng lực có thể cung cấp nhanh chóng nguồn năng lượng cho cơ thể, giúp đầu óc minh mẫn và hạn chế stress hoàn hảo. Nhìn chung các dòng nước tăng lực có vị rất phù hợp với mọi đối tượng, do đó nó được khá đông các bạn trẻ ưa chuộng, đặc biệt là người làm việc trong thời gian dài, điều kiện làm việc căng thẳng và mất nhiều năng lượng.

Nước tăng lực chứa gì?

Mỗi nhà sản xuất đều có những bí quyết khác biệt để tạo ra các loại nước tăng lực có hương vị lạ để người tiêu dùng dễ phân biệt được tuy nhiên thành phần dinh dưỡng của chúng gần như là giống nhau, gồm các thành phần cơ bản như là: caffeine, taurine, saccharose hay còn gọi là đường mía, đường glucose và các vitamin nhóm B. Không dừng lại ở đó, để phù hợp cho những người đag giảm cân, bệnh tiểu đường hay không thích đồ uống ngọt, các nhà sản xuất tung ra hàng hoạt loại nước tăng lực không đường mà thay bằng các chất tạo ngọt.

Tính năng bạn cần biết của các loại nước tăng lực.

Nước tăng lực bo huc Viet giúp bổ sung nguồn calo tuyệt vời cho cơ thể vào thời tiết nắng nóng. Mùa hè, thời tiết thường vô cùng nắng nóng và khô, cơ thể phải tăng cường tiết mồ hôi để dịu mát và không bị cảm nắng, vì vậy cơ thể thường dễ bị mất nước và năng lượng, đặc biệt là những người làm việc nặng nhọc. Ngoài việc sử dụng thức uống như nước lọc, trà xanh, nước khoáng…thì bạn có thể sử dụng thêm các loại nước tăng lực để cung cấp kịp thời lượng calo đã mất.

Ngoài chức năng cung cấp lại năng lượng đúng lúc, nước tăng lực bo huc Thai Lan có công dụng giúp tỉnh táo, giảm stress trong công việc. Caffeine và taurine hai thành phần có trong nước năng lực là những hoạt chất giúp nâng cao khả năng tập trung, giúp mang lại tinh thần để làm việc say mê, sáng tạo và hiệu quả hơn. Đồng thời các vitamin nhóm B có trong nước tăng lực còn giúp bổ sung chất khoáng cho cơ thể.

quan tâm

Dù, các loại nước tăng lực có những chức năng tốt cho sức khỏe nhưng bạn cũng không nên uống nhiều nó. Không nên uống quá nhiều nước tăng lực cùng một thời điểm vì dễ gây ra các triệu chứng phụ như khó ngủ, đau đầu hay ợ hơi, đau dạ dày, tim đập nhanh, hồi hộp. Người thích chơi thể thao, đặc biệt các môn thể thao về cơ bắp không nên dùng quá nhiều nước tăng lực. Cuối cùng, không nên kết hợp nước tăng lực sản phẩm bò húc với các loại nước có cồn vì dễ khiến cơ thể bị thiếu hụt nước.

Để giúp cơ thể nạp kịp thời năng lượng và lấy lại tinh thần làm việc, bạn có thể uống nước tăng lực nuoc bo huc Viet mỗi ngày nhưng không nên sử dụng quá nhiều chúng nhé!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s